Baby Vitamins

Hello. First time mom po. At what month po kayo nagstart magbigay ng vitamins kay LO? Ano po recommended vitamins sa baby niyo? Baby ko po is turning 3 months old. Sabi po ni pedia pwede na after 1 month magbigay ng vitamins. Nagsuggest siya ng ceelin and cherifer. Pero nung tiningnan ko po yung recommended use ng cherifer, for 6mos and above pa pwede. Thank you

Baby Vitamins
2 Các câu trả lời

ceelin and nutrilin, when it comes to dosage naka depende yun sa kung ilang kilo baby mo.

tiki tiko after a month, advise ng pedia ko jehe