bunbunan

Kelan po ba titigas bunbunan ng baby? Saka po minsan po lubog bunbunan nya kahit kaka dede lang pero pag tulog na sya okay naman na? 1month and 2 weeks po si lo. Thankyou po sa sasagot. Basta po ganyan yung itsura pero dipo exact. Ty po ult sa sasagot.

bunbunan
5 Các câu trả lời

Ganyan po si baby ko pag growth spurt niya. Uhaw/gutom nanaman. Wag niyo pong kalimutang iburp si baby 😊 Nawawala din po yung lubog niya pag nakarelax na siya (busog)

Hi mommy pag ganyan daw po pag matigas e busog si baby. Pag medyo lubog po ibg sbhn e gutom na uli si baby.

4y trước

yes momsh

padighayin mo sis pagkatapos magdede bka my colic(kabag) kaya malalim ang bunbunan niya.

1yr old po talaga yan magclose.. pag baby pa normal po yan

Matagal pa po. 9-18 months.