MDR

kelan po b dapat ipasa ung Philhealth sa ospital na panganganakan?

10 Các câu trả lời

Kung kasama mo naman asawa/partner mo bigay mo lang sa kanya para maasikaso nya pagkapanganak mo. Or kung sino man kasama mo sa hospital.

Mas ok Kung Pag ka admit mo plang ausin mo n ibang requirements sa philhealth at ibgay mo n agad sa hospital para d hassle pag pauwi n

5y trước

Thank u po s pag sagot😊😊

Pagka admit sa'yo tatanungin ka kung may philhealth ka, then after mo manganak, may ibibigay sayo ang philhealth.

after giving birth basta ready mo lang before pagpunta ng hosp

sa araw po ng panganganak dalin mo yan kasi hahanapin po

Thank you po sa mga sagot 😍😍😍😍

Pag admit sana pero pwede naman pag bayad

MDR lng po ba ang klangan i submit?

pag iaaddmit kna po.

After birth napo my