Pants diaper

Kelan nyo po pinagamit ang baby nyo ng pants diaper?

15 Các câu trả lời

Nung nag start na mag roll over and crawl yung baby ko. For us mas nag wowork ang pants diaper kesa sa tape, feeling ko kase naiipit yung tummy niya haha plus nag scrascratch yung singit niya sa taped so we switch na talaga sa pants nung 4 months si LO 🫶🏻

Wala namang hard rules kung kailan papalitan ng pants. Kung ano mas feel mo, kung ano mas convenient and comfortable sayo at kay LO, go lang. Kami nagpants kami around 4-5 months ata. Basta yung simula ng mahirap na sya palitan ng diaper dahil naninipa na hehe

4 months po baby ko pinagamit ko na Large pants.Sobrang likot kasi. Hirap suotan,nagtutumbling. Ngayon po 6 months sya XXL na po gamit nya,pants na po talaga at habang pinapalitan, gumagapang.

Hi Mie, nung nag 4 months na si baby nagswitch na kami sa pants. nagstart na kasi siyang lumikot nun, mahirap na siyang palitan. hehe

kapag malikot na yung tipong lumalaban na kapag changing diaper. Around 5-6months

as soon as may kasya na na pants kay baby kasi mas convenient siya kesa sa tape

kung kasya na po kay lo ang pants diaper pwede na po magsuot 😅

Nung na no choice kami. Nasa 2Go tapos yun yung available. Hehe

start na gumapang …. start na malikot 😃

Sakin my nung nag 2months c baby hehe