Last Name ni Husband

Kelan nyo po ginamit ung last name ng husband nyo after wedding? After ba ng wedding pede na gamitin sa mga docs or kahit anong fill-up an ung last name ni husband or maiden name pa din po. Or wait pa po lumabas ung marriage certificate? Thank you

12 Các câu trả lời

After ko nakuha yung Report of Marriage namin in PSA paper. 😊 Tapos nag-update ako kaagad ng IDs like yung passport, PhilHealth ID, etc. Once na nakuha ko na yung updated ID ko from anywhere saka ko officially ginamit last name ng husband ko.

After marriage ginamit ko na agad apelido ng asawa ko pero kapag need ng valid id ay pagkadalaga pa rin gamit ko kasi wala pa ako valid id na kasal na ako...

Nag antay po ako na marelease ang marriage certificate namin which is 6 months after ng kasal. Yun na pinakita ko para makapagpaupdate ng name sa IDs. ;)

Dipende sainyo moms ako kung di naman humihinhi ng Id ginagamit ko yung kay hubby pero pag need ng Id's yung sakin na muna gamit ko😂 dual db.

Yung asawa ko nagagalit pag di ko ginagamit ung last name nya, sinimulan ko nlang sa social media tas yung ibang ids sobrang hassleeee

Its up to you mamshie kase may batas naman tayo na hndi tayo inuubliga gamitin yung last namen ng husband natin

Pwede na pong gamitin basta may birth certificate kahit di pa NSO authenticated.

wait mo yung mc. pero ako di na nag palit ng L-name. hassle lang.😆

pwede mo n po momsh gamitin ang apelyedo ni hubby nio po

Wait nyo po yung marriage cert. Just in case.