Baby move kelan mararamdaman

Cnu ka2lad kung first time maam d2...kelan niyo naramdaman first move/first kick ni baby...20 weeks na aq pero wala pa aq nararamdaman..salamat

2 Các câu trả lời

sakin mommy naramdaman ko una katok lang hehe 16 weeks. ngayon na 19 weeks na ako malalaki na movements na nararamdaman ko minsan pero kadalasan simpleng galaw lang.

3t trước

opo ftm

first time mom rin po ako mi, 18 weeks ko unang naramdaman movement ni baby, mag 23 weeks na kami bukas, mas magalaw na siya ngayon kumpara nung 18 weeks