LMP OR THE DAY NA NAG DO

kelan nabuo si baby? after sex po ba? or ilang days pa bago nabuo, bakit po sabi ng iba sa lmp daw dun daw nabuo. how come po na nabuo sa LMP kung mas nauna ang last mens ko kesa sa date na nag do po kami. Thank you in advance!

1 Trả lời

ang LMP ay basis para sa computation ng EDD, hindi kelan nabuo ang baby. siempre, nabuo ang baby after contact with partner. kung may tvs ultrasound ka, sundin ang EDD dun. kung walang ultrasound, sundin ang EDD based sa LMP.