Gamit ng baby

Kelan ba dapat bumili ng mga gamit ng baby ? Dapat ba 7months na or pwedeng hindi ? I am currently 18 weeks and 2days

19 Các câu trả lời

@4mons nagstart na ako ng barubaruan. every month kasi yung ipon ko para kay baby at online lang ako namimili para makamura at save time.

7 mos at pag sure n s gender... aq nun ngllgay n q s cart ng shopee... paunte ngcheck out na... pr pg mlpit n kumpleto na

ako 4 months palang tyan ko namile nako ng paunti-unti, ngayong mag 6 months na tyan ko kaonti nalang idadagdag.

3 mons plang ata ako nbili nako.. ang hirap kase ng biglaan, pag pakonti konti mejo di masakit sa bulsa..

3months nag start n aq bumili.. mhrap kc mag ikot at mglakd pag malaki na tyan m

unti untiin mo yung bili kasi pag biglaan mas ramdam mo yung magagastos mo

ako sis nagsstart na ako mamili ngayong 16wks ko 😊

namili ako mii nun 7months na tiyan ko

bumili kana hirap kapag sabay sabay