possible kayang maging kamuha ni baby?

kc ung babaeng kinaiinsanq/kinasusuklman ko ng bongga kumkulo dugoq pagnakkta o narrng manlng boses o pngalan nia naiins aq ng sobra dhil sa mga pannira nia sa buhayq..ittanungq lang po sana qng pwde ba niang maging kamukha c baby lalo na kapg nkkta ko sia..nttakot kc aq bka paglbas n baby magng kamukha nia.

10 Các câu trả lời

Hmmm parang naniniwala ako dyan. Yung pamangkin ko kasi maputi ang parents nya tapos yung pinsan ko (mommy ng baby) may kinakainisan na workmate nya at maitim. Ayun paglabas ng pamangkin ko maitim din hahahah pero ewan ko din hehehe

5y trước

Kahit di naman pinglilihian?

Sabi nila sis ganun daw yun hahaha pero I think nasa genes naman kung sino magiging kamukha ni baby :)

Hindi nmn po kasi cells ninyo ni hubby mo ang nakakabuo ng baby nyo kya magiging khawig nyo baby nyo.

Naku sis kung ayaw mo maging kamuka wag mo sya isipin pero malabo padin hahah kabadtrip ung ganyan e

5y trước

Kabadtrip nga sis sobra naku nakakyamot tlga 😁

For me..No..kc sa inyong dalawa lang ng husband mo pwde manggaling ang genes ng baby nyo

Yes... yung ate q,lagi galit sken yun nung buntis sya pglabas ng baby nya ayun hawig q😅

5y trước

Magkadugo kasi kaya may posibilidad na maging kamukha nya. Dont worry mamsh. Nqsa Genes pa dn yan

Naniniwala din po ako na nasa genes kasi may kinaiinisan din po ako hehehe

5y trước

Ahaha cnu po kinaiinisan nio?😁

Ako rin may kinaiinisan ng sobra ahhaah 🤣😂

Di naman cguro sis.. sa genes pdin

NO nasa genes po yan