woried po ako!

Kc im 4 weeks pregnant, nkita po sa ultrasound ko 0.38cm plng at sabi ng Ob ko supot plng daw? D daw po tugma ung weeks sa laki nya,Kya pinapa ultrasound po ulit ako next month. .ano po kaya ggwin ko nag aalala po kc tlga ako eh,or msyado po bang maaga pra iultrasound ako?

2 Các câu trả lời

Yes sis too early pa yan..all you have to do is wait and take extra care. Pero sa akin nakita na as early as 5weeks, almost 6weeks na noon. Depende po sa development nya.

5y trước

Salamat po! Worried po tlga ako eh😮

Try mo ulit mag pa ultrasound next month. Yung iba kase sis 6 weeks na nga di parin kita e or wala din heartbeat.

5y trước

Salamat sis!