kayo rin ba?

kayo rin ba nadulas noon pero normal lang ang labas ng baby nyo natatakot ako kasi nung 5months ako nadulas ako diba yung iba pag nadulas pag labas ni baby nag ka cleft palate? wala namang pong dumugo saakin.

28 Các câu trả lời

ung cleft palate nsa lahi po un or kulang sa folic acid nung pinagbubuntis c baby. sa pangalawa ko, before ako manganak..normal nman sya khit nahulog ako sa double deck😂 wla din nman dumugo or something. tas nung 1st trim ko, nag split ako sa CR sa sobrang dulas ng tsinelas

Haha dami na praning dahil sa mommy na nagpost g baby na may cleft. Sa totoo lang gusto ko patanggal yung pic na yun kasi bawal satig mga buntis yung ganun tas sabi pa ni mamsh, di raw sa genes nila nanggaling yun luh

5y trước

Genetics ang cleft palate di naman sa dulas hahahaha grabe

Nadulas din ako non 1st tri ata o 2nd tri, nung nagpa cas ako tsaka 3d di naman sya bingot normal naman sya takot din ako non kala ko mabibingot si baby pero sabi ni ob sa genes daw yon

Natumba kami sa motor ni hubby nung nakaraan. Nagpacheck up kami agad pero sabi ng ob ko hindi naman nagiging cause un ng pagkakaroon ng cleft.

Yes mommy ilan beses ako nadulas at nadapa nung preggy ako pero normal ang baby ko and healthy sa lahi naman po nakukuha yon e

Ako nga nahulog pa sa bangkito 2 hours bago ako magpa CAS. Okay naman baby ko. Wala namang hemorrage or what 😂😂

Ako nun nahulog sa hagdan pero normal naman baby ko nung inilabas sabi ng OB ko safe naman si baby ko sa loob.

Mamsh that's fake news. Hindi yan nakukuha sa dulas o ano. It's genetics or maybe kulang sa vitamins si baby.

ako sa first baby ko 3 times na ako nadulas sa sahig nadulas sa hagdan ok naman baby ko basta hindi dinugo

Nadulas din ako sis around 5mos. ako and take note di ko alan na buntis ako kaya napaka careless ko