Labia Minora?

Kayo rin ba mga momsh para masakit ung labia minora sa pempem tapos pag tingnan mo parang lumalaki sya minsan makati namamag rin minsan at maraming vaginal discharge na parang gatas.. ganyan kase ung sakin worried ako parang nagiba pempem ko #4months preggy

11 Các câu trả lời

mukhang pareho tayo sis but when I noticed gumamit ako ng virginity soap ung regular fem wash ko been using this for several years na...meron kc syang antibacterial..so far okay na man na femfem ko then nag lalagay din ako ng petroleum jelly sa gilid mejo nag ra rashes kc tumaba ako ng husto...d na din ako nag a undies pag dito lang sa bahay. and yeah keep it well clean and dry.

5y trước

photo comment na po,product po sya ng first vita plus.