Labia Minora?

Kayo rin ba mga momsh para masakit ung labia minora sa pempem tapos pag tingnan mo parang lumalaki sya minsan makati namamag rin minsan at maraming vaginal discharge na parang gatas.. ganyan kase ung sakin worried ako parang nagiba pempem ko #4months preggy

11 Các câu trả lời

normal lang seguro na lumalaki ang pempem natin mommy kasi nag hahanda sa pag labas ni baby, ganyan din ako mjo makati na tumaba ung pem² ko, nagkakaroon din ako nang discharge nito nalang 34weeks and 5days

Baka po meron kayong infection or bacteria. Consult your ob po, hindi po iyan normal sa isang buntis

Sa akin parang medyo maga lang sya sis.. pag makati hugasan po maligamgam na tubig

Infection pa check up ka ako kasi ngayon may gamot na binigay sakin OB ko

yan gamit ko momshie been using this for almost 3 years.

5y trước

location mo sis..I think meron yan sa stall ng malls mga herbal products...ganun...meron din nakita ko online..ako direct sa office nila dito Tacloban since dealer ako..proven ko sya piro I rarely used it nung nag 5 months na tiyan ko kc effect niya is to tighten vagina...I just used it again recently nung mejo may itching and when I saved down there parang may pimple at I felt na parang namamaga so I resumed using it now felt normal and comfy.

Sign of infection po yan... Pacheck po kayo

1st time ko narinig labia minora

Mag gynepro ka po

May infection kapag ganun. Usually it happens sa pregnant momsies. Pacheck ka po sa OB para mabigyan ka gamot.

mukhang pareho tayo sis but when I noticed gumamit ako ng virginity soap ung regular fem wash ko been using this for several years na...meron kc syang antibacterial..so far okay na man na femfem ko then nag lalagay din ako ng petroleum jelly sa gilid mejo nag ra rashes kc tumaba ako ng husto...d na din ako nag a undies pag dito lang sa bahay. and yeah keep it well clean and dry.

5y trước

photo comment na po,product po sya ng first vita plus.