#teambakunanay

kayo mommies anong mga natutunan nyo bakit mahalagang may kompletong bakuna ang mga anak natin? #TeamBakunaNanay #VaccinesWorkforAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

12 Các câu trả lời

vaccine saves lives🙌para sa kagaya ko na may anak na picky eater super worried lagi kung nakukuha niya ang tama at wastong nutrisyon kaya naman kampante ako dahil alam ko bakunado siya #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #TeamBakuNanay

para sigurado tayo na protekado sila sa mga nakamamatay na sakit at para na rin maproteksyunan hindi lang sila kundi pati na rin buong panilya at komunidad :)

vaccine can really save lives. Importante na maprotreksyunan natin ang pamilya at ang kimunindad natin sa kahit na ano mang sakit

herd immunity and if tamaan man ng sakit si baby hindi singlala compared sa mga walang vaccines.

Vaccine saves lives! 💪🏻 it protects our kids as well as our community.

Para ligtas ang akin anak ma at kampate kamo lalo na sa panahon ngayon.

Protection ito laban sa ibang Nakakamatay at nakakahawang sakit.

Dahil ito ang isa sa mga proteksyon nila laban sa mga sakit

We need to stay safe and healthy. Vaccine saves lives

para protektado sila o may panlaban sila sa mga sakit