ask ko lng po king bakit kaya tuwing kakain anak ko po ay sumusuka sya kung mndmsan nga po titignan nya palang pag kain maduduwal n sya pero mas napapansin ko po tuwing susubuan sya sa unang subo po ng pagkain masusukan po sya. bat po kaya gnon? 2 yrs old

Kaya tuloy di sya tumataba

7 Các câu trả lời

Alam mo, yung son ko, nasusuka sya sa mga pagkaing malalambot at yung "slimy". Imagine marshmallows, gelatin, leche flan (oo, ang napakasarap na lecge flan) and stuff like that. Kasehodang rocky road ice cream pa yan, basta may marshmallows, iluluwa nya yan. Hindi rin sya pwedeng subuan ng sobrang daming pagkain dahil nabibilaukan sya. 7 years old na sya now. Buti yung saging nagta-try na sya kumain kahit ilang kagat lang. Siguro mag-try ka ng iba't ibang klase ng pagkain hanggang sa malaman mo kung anong klase ng pagkain o klase ng pagkakaluto ang gusto nya. Yung mga pagkaing isinusuka nya, paminsan minsan i-offer mo pa rin hanggang sa makasanayan nya kainin.

5y trước

Naku makemikal yang tocino mommy. Basta mga processed foods hindi ok kainin. Try mo pakainin ng maasim ang sabaw tulad ng sinigang at paksiw. Nakakagana kasi ang maasim. Try mo din pakainin ng gulay. Minsan, yung akala natin na hindi magugustuhan eh yun pa ang kakainin ng bata. Yung anak ko, ayaw ng malambot at madulas na pagkain. Pero nagustuhan nya ang kalabasa, kangkong. O kaya bili ka sa grocery nung frozen corn, carrots at green peas. Igisa mo sa butter tapos konting asin at paminta. Nakakagana din yun. Basta experiment lang, try ng try. 😊

Wala lang pong appetite si baby or so nya gusto yun food, ganun siguro way nya para tumanggi sa food na nakahain sknya. Yun second child ko 9 year old na pero hanggang ngayon ang hirap pa din pakainin. As long as nagmimilk sila and other alternative food and supplement para macomplete pa rin nutrition na kelangan nya

picky eater po.. try po hanapin ung food na gusto nya talaga.. baby ko daddy ganyan nagstart lang sya kumain nung 1 yr and 6 mos na.. nagtry kami ng egg kasi un gusto nya then next day egg with mango hanggang sa makilala ng taste buds nya masasarap na pagkain para sa knya

5y trước

same. mine is a picky eater. di nmn sinusuka ni bby. ksi nung ng punta kmi sa pedia. ni refer kami sa gastro and endo.. yung tanong nila.. sinusuka ba ni bby ang food. di ba kumakain ng kahit anong food or picky eater lang. shes on a nutrition rehab ngayon. yung food lalagyan k ng butter, vco or pediasure pra mg gain weight. ngpunta talaga kami sa nutritionist kasi shes way below the chart. shes not meeting her average calorie intake before.. worried talaga kami before.

u can consult pedia.. most likely she will refer you to a pediatric endocrinologist or gastroenterologist.

If ever po b na hjndi picky eater pde rin po bang mging skit un?

pa consult pl sa pedia momsh for proper advice

Thank u mga momies