Team 36 weeks

Kaya pa ba?😅 oct 28 ang due ko pero Cs hmmm... Laban pa

Team 36 weeks
6 Các câu trả lời

Sakin counting days na lang CS na 😅🌸 OCTOBER 3 admit nako. Godbless and Praying na maging Successful lahat tayong mga CS MOM.

october 29 due ko mi. sched ko na ng CS ng october 14. sobrang sakit na ng likod ko😅 panay na din ang tigas ng tyan ko😅

2d trước

sobrang likot ni baby ang active tapos kapag nakahiga mahirap makatayo. kinakausap ko sya lagi na wait ung sched namin wag sya mag madali kako.

same tayo mie edd October 28 may nararamdaman na masakit na Ang balakang at panay tigas ng tiyan ko masakit puson ko din

3d trước

super likot ni baby

1st time cs mii or repeat cs na? ako oct 29 due date ko pero naka sched na ko ng repeat cs 2 weeks before.

3d trước

repeat cs mhie

same tayo mi october 28 due ko pero mamya ko pa malalaman if cs or hindi

bakit daw cs momshie same tau ng edd

3d trước

2nd baby na mhie cs din sa una