Kaya na kaya ni baby (1 year and 4 months) to eat corn? Last time i fed him mga 2 months ago di nya nadigest mabuti.

5 Các câu trả lời

My baby is 15 months and she loves corn! Although hindi nga daw nila masyadong madigest (kita naman sa poopoo), wala naman akong nakitang ibang bad effects (like tummy ache). Pero limited pa rin yung pagbigay namin sa kanya ng corn kahit favorite nya. Baka pwede mo ulit itry pero konti lang.

You can introduce corn to your baby when she or he reach 10-12 months. Safest is 12. though kahit tayong matatanda di parin madigest yun corn dahil its a starchy vegetable. pero ok lang naman yun since masustansya ang corn pero syempre wag sosobra dahil lahat ng sobra masama.

Pwede na po pakainin ng corn kaso in moderation pa din. Pwede din po na durugin ng kaunti para hindi masyadong mahirap i-digest ni baby.

9 months pa lang baby ko mahilig na sya kumain ng corn. ☺ upto now . Ang corn kasi talaga pag nag poop ka may buo buo talaga