food to eat by 1 year and 6 months

Ano ba usually kinakain ng 1 year and 6 months baby?

8 Các câu trả lời

Hi mommy. 1 yr old and 4 months ang baby ko. More on gatas pa tlaga sya, ang knakain nya is fruits for example sa isang kainan banana lng busog na sya don hndi na sya kakain ng iba. Kmakain dn po sya ng white boiled egg, anything na noodles like miswa or miki, bread, kalabasa, potatoes. Ganun lang po lagi paulit ulit kasi yan lng tlaga mga kinakain nya kahit mag offer ako ng iba hndi tlaga kakainin. Try nyo po mga more on sabaw or malapot mommy minsan kasi gusto ng mga baby ang gnun.

Simula nung nag 6 months old 2nd kid ko, nag try kami mag cerelac and gerber. Pero inistop ko din at nag offer na ko ng mashed vegetables and finger foods na fruits. Nung nag 1 year old na siya until now that he's 1 year and 8 months old, nakain na siya ng rice, hinahaluan ko ng sabaw at kung anong ulam namin 😊 di ko lang siya masyadong pinapakain ng fish muna, minsan lang, madalas gulay sa ulam namin and rice.

Kung ano pagkain nyo po yon ang ibigay sa kanya. Dapat more on solid na siya at less sa milk.

Kung anong food na din namen. May ipin na din sya kaya kaya na nya ngumuya. 😊

Pwede na po sya table food.😊 unless you are on Tamang Kain.😊

Nakain din siya ng sopas, lugaw, champorado 😅 cereal 😊

nutritious food: vegetables, protein, rice, fruits

carbs, protein and fats