32 yrs old first baby

Hello. Kaya ko po kaya normal delivery i am 32 yrs old at first baby ko po ito. Ang sabi kasi ng mga relatives ko magp cs na lang daw po ako dahil mejo may edad napo ako baka magka komplikasyon

51 Các câu trả lời

Hindi ka pa naman high risk base sa age mo, pagkaka alam ko po 35 up. Depende nalang if may health condition ka mi na dapat consider. Only your OB lang po makaka asess sa kalagayan mo if CS ka or normal. Kung ako mi mas gusto ko normal delivery dahil ako po pang 3 CS ko na by Nov at sobra laki ng gastos kapag CS sa private.