32 yrs old first baby

Hello. Kaya ko po kaya normal delivery i am 32 yrs old at first baby ko po ito. Ang sabi kasi ng mga relatives ko magp cs na lang daw po ako dahil mejo may edad napo ako baka magka komplikasyon

51 Các câu trả lời

36 years old here🙋 kakapanganak ko lang po via normal delivery last April 29☺️ sundin nyo lang ob nyo.. kapag bawal,bawal talaga.. inumin ung mga vitamins and meds pati po sa foods para walang complications.. madami kmi pinagdaanan ng baby ko, 13yrs kc gap nila ng 1st born ko kaya nanibago din ako.

only your OB can tell kung ma'CS ka or not. depende kase yan sa mgiging kalagayan nyong dalawa ni baby. kung high risk, possible na ma'CS. pero kung normal lahat at walang problema, as long as kaya mo i'normal, ipapanormal sayo ng OB mo yan

Basta walang problema at hindi ka high risk mii kayang kaya mo yan mainormal. Magtiwala ka lang sa Ob/midwife mo. 4th baby ko na last year nanganak ako 35 years old na ako pero salamat naman at normal delivery pa rin. Mas risky pa nga kapag multiple previous pregnancy na.

Ako 36yrs old 1st baby din. Wala naman sinabi sa akin na mag cs ako. Basta daw kaya ng katawan ko inormal pwede i-ccs ka lang naman pag di kaya ng katawan mo at sasabihan ka naman ng ob mo. Wag ka basta makinig sa relatives mo. Sa ob ka makinig kc sila makakaalam nyan.

Kaya yan inormal kung sa kaya. basta wala complications, healthy ka at healthy si baby mo. Ako 34 yrs old nung nanganak sa first baby. supposedly normal, nagkataon lang na nakapulupot umbilical cord sa leeg ng baby ko kaya na-emergency CS.

Mii bata ka pa sa 32 yung iba nga pong menopausal mamshy nakakapag normal hehhe unless maliit po ang sipit sipitan nyo and may health problems kayo. Ask nyo po si OB kung ppwede nyo pong inormal kung okay ba ang sipit sipitan nyo.

ako 31 yrs old. may maintenance sa high blood kaya binabantay pati placenta ang baba. sabi ni ob ko kapag gumalaw ang placenta at magnormal ang bp ko pd sa normal dilivery pero kung hindi cs ako. 1st baby ko to kc nakunan ako b4

Talk to your OB. May kalakip tlgang risk ang mga elderly na. At 39yo nailabas ko ng normal c baby. Dont stress yourself too much. Just pray, pagusapan nyo ng maigi ni OB mo kung wala nman ibang complications pwedi normal yan

tangi ob lang makakapagsabi kung ma cs ka or normal... iba iba tayo ng mga sitwasyun sa buhay. kahit sabihin mo kaya mo ma normal kng d aman tlaga kaya dahil may emergency cases na bgla nalang ngyyri na d mo inaasahan...

kamu sis wag sila pauso hnd naman sila doctor pra sabihin na iCS ka. Ob mo lang magsasabi if Normal or CS ka hnd ibang tao. Meron nga mas matanda pa sayo pero nakapag normal naman. Depende yan if hnd ka high risk.