normal

Kaya bang inormal sabi nila malaki daw baby ko 3.3 po siya.

21 Các câu trả lời

Depende po Yan sa height nyo mommy. Dahil Sabi Ng OB ko 3.3 kgs c LO nung lumabas malaki n daw po sakin in , dahil 4'9 Lang nmn ako eh. Na emergency CS po ako nun.

3.8 kilos yung akin normal. Nsd sa lying in lang din. Ftm po ako. Depende padin sa case pag nanganak kana . Pero tatagan mo loob mo kaya yan

Pilitin mong kayanin momsh. Ako 1st time ko to feb 2020 pa ko manganganak pero lagi ko tlga pinagppray na normal delivery si baby

Depende sayo sis. Kung kakayanin mo or di mo kaya. Kung saan ka comfortable and you feel safe para sa inyong dalawa ni baby.

Depende cgro yan sa sipitsipitan ntin sis akin panganay ko 2.8 pangalawa 3.4 sa awa nang dios wala pho ako Tahi

Kaya mo yan mamsh!!! Just pray lang po. Baby ko nga 3.2 naipanganak ko sya ng normal.

sa bunso ko 3.3 sya nung nilabas ko maliit na babae lang ako kaya ko .. kaya yan 😊

5y trước

Salamat po akala ko kse di ko kaya .

Kayang kaya yan mommy! Ganyan din kalaki 1st born ko dati. 👍

Kaya po yan. 3.8 baby ko normal delivery po. Goodluck po

3.7kg baby ko normal delivery sya. 😊 pray lang sis.