kayang inormal

Kaya ko po bang inormal ung baby ko gawa 3.6 po siya sabi daw po ang laki nya baka daw po ma cs ako.

66 Các câu trả lời

kaya mo yan sis lakasan mo lang loob mo. ako kc nakaya ko. 3.7 ung lo. kaka2panganak ko lng dn nun dec5. normal. maliit pa ung cord ng pusod ng lo. pero nkya. ngulat ng ung midwife. kc pag ganun. auto cs na dw un pero buti nlng dw magaling ako umiri. kya sis. ikaw galingan mo din. isipin mo mas mhirap ang cs kysa sa normal . kausapn mo dn si baby na wag kanh pahirapan. 1/2 oras lng ata ako nag labor lumbas na agd baby ko. kc hate ko ung labor . super sakit pero pag lbas ng baby okay. na lakasan lng tlga loob sis.

Depende sis.. may iba kaya naman kung open cervix kna, kung ok ang sipit sipitan mo at kung walang kumplikasyon sayo.. ako kase 3.1kg c baby gusto ko sana inormal kaso nauna panubigan 11hrs naghintay tas til 7cm lang wala choice kesa mapano pa c baby kea naemergency cs ako. malalaman mo tlg yan pag araw na manganganak kna e

5y trước

Di kase kasya c baby saken.. 7cm lang tapos nung nailabas muntik na makakain pupu c baby buti nlng naagapan. Iba iba pdin tlg pagbubuntis

ako sis 5 flat lng height ko pero kinaya q ma inormal c baby, 4.1 kls xa, 3 ire q lang..depende kc yan sa ob, ung ob q di nya talaga cnasabing iccs nya aq, super chill lang xa kaya lumakas din loob ko.. think positive lang :)

5y trước

Totoo yung kapag chill lang yung nagpapaanak di ka kakabahan! Ako ftm, midwife nagpaanak magkaedad pa kami parehong 21 pero hindi ako kinabahan hahahaha

Kaya yan sis, panganay ko 3.7lbs muntik na din ma cs thank god at magaling ang ob ko at nagpa motivate lalo saken is yung sinabi niya na "INORMAL MO DOBLE HALAGA KAPAG CS" 😂 galingan mo sa pag iri sis kaya mo yan! 😊

depende po sayo mommy. kung kaya mo or ng sipit sipitan mo. ung first baby ko 3.6 kls 5flat lang ako na inormal ko naman yun nga lang nagpreeclamsia ako sobra laki ko kasi nun ☺

Kaya po yan. 3.3 baby ko, normal naman. Basta mgtiwala ka sa sarili mo at tulungan mo din sarili mo mag exercise ka at maglakad. Ganun lang ginawa ko wala pang 10 mins nalabas na si baby.

Depende po, mommy. Yung baby ko 3.85 kgs and 57 cm nung lumabas. NSD po ako 😊 Pray lang, eat healthy and communication lang with your OB. Kaya niyo yan ni baby 🙏

3.8 lo here nung nilabas via NSD.. Pero syempre wag mag take ng risk kung di tlga kakayanin mommy.. Mahalagang maipanganak mo si baby ng maayos kayong dalawa..

basta kung sabihin emergency CS gawin mo kasi maraming mommies na ang napahamak at baby nila sa pagpilit ng normal delivery kahit dapat ipa CS sila.

Depende po ako nga po..4.5kg nainirmal ko ea..minsan po kasi ayaw na magopen ng crrvix kaya naccs..or may other reason like highblood.etc