is it necessary na private doc/ ob gyne talaga magpaanak

Kaya ba ng midwife lang magpaanak kahit pumutok na panubigan at may possibility na naka take n ng dumi si baby? Tnx Po sa sasagot..

10 Các câu trả lời

Pero kung sakto lang nmn Po.ok lang Po kahit sa midwife lang sa public hospital.Mangyari Po kse Nyan last na nanganak Ako nag rerequest kmi n kung pwede na Yung on duty noon midwife na lang mgpaanak saken noon para sana minus gastos kmi kse noon pinakuha kmi ng private ob dahil wala daw noon nka duty n midwife..pwede bang mangyari sa isang public hospital na walang naka duty na midwife..??kse sa totoo lang Po may Philhealth Po Ako at Yun lang doctors fee na yun Ang ngpalaki ng bill nmin...iniisip ko na lang di pwede noon na di kmi kumuha ng private. Dahil nga pumutok n panubigan ko nasa bahay pa lang kmi at may possibility na nkadumi na si baby..Kaya natanong ko kung ok lang khit midwife na lang.tnx po

Parang nakakatakot naman kasi ganyan nangyari sa baby ng ate ko 20 years ago, sa hospital pa sya nanganank nun nakakain ng dumi ung baby niya di nakasurvive, kaya traumatic samin un lalo na sa nanay ko gusto tuloy na i schedule cs nalang ako kahit di pa naman sure na iccs ako...

If nakakain si baby ng dumi, need na ng assistance kagad ng pedia dahil tuturukan siya ng antibiotic (ganun ginawa sa pamangkin ko). Ang pwede paanakin ng midwife is yung non complicated normal delivery lang. Pag ganyan po na may complication, mas advisable na sa ospital na.

Ako mamsh midwife lang din. Ftm pa ko, nakapoop si baby ko sa loob pero okay naman kami. Sobrang healthy din ni baby. Pero ibang usapam talaga kapag matagal na pala nakadumi or pumutok panubigan.

Need ng may antabay na pedia pag ganun. Tsaka depende kasi kung putok na panubigan na nakadumi na baby tapos di pa rin siya dilated or di bumababa ang baby, need na emergency cs

opo. dito samin kakapanganak lang ng kapit bahay namin. nakadumi na yung bata sa loob

Mas okay po sa hospital nalang manganak than lying in lalo na pag first baby.

5y trước

If maselan ang pagbubuntis and madaming budget for hospital lalo pag private. Yung iba masyadong iniisip na delikado sa lying in if ftm kahit di naman pag healthy ang mommy and walang complications. Jusy saying as a first time mo na sa lying in po nanganak 😊

Dapat po doctor na Sis kasi baka may infection na po si baby

Kya nmn nila .. Un nmn tlga gawain nila

Midwife lang Po ngpaanak sa kanya Sis?