10yrs baby Gap?

Kaway ??? sa mommies na 10yrs bago nasundan ang baby ?? share your thoughts about it ? Cs and normal birth.?

104 Các câu trả lời

ako 10 years old ung panganay ko saka nasundan ung baby ko cs lahat.

ako po 5 years ang age gap.mejo hirap si aye kasi ngayon selosa kay bunso

13 yrs. bago masundan i mean 16 weeks preggy ako now 2nd baby.

9 years gap and currently 35 weeks pregnant Parang first time ulit 😂

11 years gap,32 weeks pregnants,ang hirap balik sa simula....

15years age gap normal delivery third baby at late 40s na po

11 gaps ngaun admit na ako for cs breech kz c bb girl ko

ako 6 yrs old panganay ko, tapos ngayon buntis na ako 37 wks 6 days na,

9 years gap normal birth pa din nanganak aq nung july 2020

2010 first born, boy. Now I have a 15 week-old daughter. 10 years gap.

4y trước

same tayo mommy 1 month angmd 16 days din ang youngest son ko.. at kuya nya 10 yo