35 weeks pregnancy

Hello po! I'm 35 weeks now and nakakaramdam ng pamamanhid ng kamay recently. Normal po ba to? 2nd baby ko na pero 10yrs gap and diagnosed ako now with hypothyroidism. Nagpe preterm din since 6months ni baby kaya pinapainom ng pampakapit

2 Các câu trả lời

35weeks din po ako at same tayo ng nararamdaman, parehong kamay ang ngalay saken lalo kapag galing sa tulog kahit hindi nman sya naiipit, ansasakit din ng mga daliri dala siguro ng manas, kapag naigalaw kona sa buo maghapon nawawala nman sya, kaso pag matutulog at pag gising masaket ulet. Normal naman daw po ito sa pag bubuntis lalo sa 3rd trimester, after daw makaanak mawawala ang papamanhid as per my OB.

6mo trước

oo nga po grabe sa umaga ang taba ng daliri ko hirap pa ako kumain kasi di ko mahawakan maayos kutsara

Para po sa akin ay not normal ang pamamanhid ng kamay. Better po na consult your ob na lang po...

6mo trước

opo napakita ko na sa OB ko pero wala naman sinabi