10yrs baby Gap?

Kaway ??? sa mommies na 10yrs bago nasundan ang baby ?? share your thoughts about it ? Cs and normal birth.?

104 Các câu trả lời

ako din 10yrs panganay ko ngaun ... tpos mangnganak ulit ako mga bandang april katapusan medjo takot ako ngaun kc bka hindi sing dali nung sa panganay ko .. kc ung labor dko ininda.. dec 31 2010 ng morning pahilab hilab ung tyan ko pero dko pnapansin .. kc dnmn gnon ksakit tpos nanganak ako jan 1 2011 ng 2:30 pm at sa bahay lang ako nganak nun ... wala akong tahi ...sa totoo lang d tlga nmin napaghandaan kung san ako manganganak khit my budget nmn nung time naun sa center lang ako nagpapacheck up nun ... sa sobrang bc ng mga ksama ko sa bahay nung new year ng 2011 nagpatawag nalang kmi ng midwife registered midwife nmn sya kamag anak nla lip. sa ngaun kbwanan ko n ulit .. sana sing dali lng rin nung dati .

11 yrs ang gap ng 1st born ko with my 2nd born. Normal delivery ako last 2009 while CS last Mar 8, 2021. Naka transverse lie ang 2nd baby ko kaya no choice kundi i-CS. Mas preferred ko pa rin ang normal delivery. Mas mabilis ang recovery and makakagalaw ka agad ng normal after a week or 2. While ang CS, susmeo kahit one month na, limited pa rin ang galaw mo.

10yrs gap and now im 29 weeks pregnant...hoping na maging safe ang panganganak ko ngaun after 10yrs masundan panganay ko.🙏..sobrang happy ko dahil di namen expected pagbubuntis ko pero matagal ko ng gusto magkaron ng kapatid panganay ko..lockdown lang pla iniintay para makabuo kami..😊😊🥰

me too.. 10years Gap po. . and now im 32weeks napo.. kaso ibang iba ang pagbubuntis ko Ngayon kesa before sobrang selan ko po nGayon😒. anyway konting tiis nalang ingatan po sana tayo ni Lord hangang sa makapanganak. goodluck po sa ating Mga buntis💖💖💖

11 years naman skin...due date ko dec 5 subrang hirap ako maglihi kaya ayoko na sana talaga ma preggy kaya lang binigyan pa din ni lord :) kahit papano medyo nakarecover na ako sa paglilihi kabado lang kc ang tagal na ndi ko na maalala panu umeri haha 😅

5y trước

hehe kaka excite din sis pero kabado din pero laban lang :)

Ako sis..9yrs age gap ng panganay ko taz ngaun 1mos na bunso ko..Cs aq sa bunso dahil na pre eclampsia ako..sabi ng ob ko mahrap daw tlga pag maxadong malau ang gap ng bata..pag via normal mo xa ipapanganak mas matagal daw labor kumpara sa unang baby

13 years gap almost 21 weeks pregnant.Praying for normal delivery ulit. Hindi pa malikot si baby.Pitik pitik lang di ko ramdam kasi chubby ako. Balik ako kay O. B sa Feb for checkup and ultrasound pero bago yun need ko mag pa labs.

ung akin sis 16 yrs gap..kaya parang nanganganay ako...😂 pero nkaraos n aq nung feb 15..sa awa ng diyos na inormal ko xy...kc sb ni ob bka ma cs aq dhil may eclampsia aq at may myoma..thank God nkaraos din..To God be the Glory..😊

5y trước

Galing naman 🙂🙂🙂 congratulations sis

ako po 10 years gap..di sya expected but di din unwanted..yun nga lang parang starting over again.parang first time uli kasi nakalimutan n ung ibang pangyayari from previous child😃