Team december due date

Kaway kaway sa mga team December ang due date patingin naman ng mga tummy niyo..Ako december12 due pero feeling ko November ng katapusan lalabas na siya hehehe

269 Các câu trả lời

Dec 03 due.kainggit naman ng mga tommy nyo mommy's ako 18 weeks na pero subra liit d pa halata nakakapag suot pa nga ng mga sexy dress.

Hello po.....dec 13 ang due date ko pero ang baby ko sobrang likot pa feeling ko nga po d pa sya naka pwisto.....😊😊😊

5y trước

Same here momsh!Dec 13 dn due date ko at sobrang likot pa din ni baby pero base nmn sa uts ko nka pwesto n sya.goodluck to us momsh!☺

EDD is dec 15,im 36 weeks now feeling ko by katapusan lalabas na baby ko.praying and hopefull to have a safe delivery.

dec 10. pero prinpray ko kahit dec 1 lumabas siya.. kasi sa katapusan pa ako magleave, kelangan pa kumayod para kay baby.

december 8 pero dahil high risk pregnancy ako, baka anytime soon.itatawid ko na lang ng two weeks para full term na😊

5y trước

Hi sis! Bakit ka po high risk pregnancy?same tayo dec 8

Dec 28..pero i wish na lumabas na siya bago mgnew year para sasalubungin namin ang bagong taon ni baby😘😘😘

Hi sa mga soon to be mommy. Baka po mkatulong to sa inyo. Tips for Normal Delivery: https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

Dec 16 as per 1st ultrasound pero feeling ko malabo nang umabot ng dec base on lmp supposedly nov 13 confusing

Edd ko po dec 8 Kaso iccs na po ako sa November 27 Goodluck to us excted much makita na baby Im 37 1 days po

5y trước

Oo daw po. Pag maliit sipit sipitan cs na tlga

Whahaha same tayo momsh yan yung due date ko ng first ultrasound ko. ngayon is due date ko naman is Dec 10