Team december due date

Kaway kaway sa mga team December ang due date patingin naman ng mga tummy niyo..Ako december12 due pero feeling ko November ng katapusan lalabas na siya hehehe

269 Các câu trả lời

december 9 sana mai normal hehehehe nanaginip kasi ako na naglabor ako ng nov 30 bonifacia inaname ko?

Dec. 2 ☺️ 21 weeks based on UTZ Maliit tyan pag bagong gising. lumalaki lang pag naka kaen na 😂

4y trước

Ganyan din ako momsh pag bagong gising.. 21weeks and 2days ako now

Hello mga moms 1st week of december Due Date ko, gawa naman kau ng Group chat pasali ako

EDD ko Dec 24 pero sched na ko for CS ng Dec 5, konting kembot nalang makikita na natin mga babies natin..

5y trước

Bat CS?

due dec 26 .. 20 weeks po q nag pa ultrasound ano po ba gender boy o girl 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Base on my lmp december 30, sa ultrsound nmn december 26. Goodbless satin mga team december.

Dec. 19 due date via ultrasound base nmn sa LMP ko dec. 15.. Pero dis coming nov. 28 sched. CS na aq..

5y trước

High blood ako sa panganay ko.. Kya no choice CS ulit.. 😂

ako dn po mommy. dec.15 due date ko pero feeling ko on dec.2 lalabas na siya godblessus all po

Dec 26, lagi ako nag pepreterm labor. So baka last week ng nov si na magpaawat to si baby lumabas 😁

5y trước

Sis baka mapreterm ka. 31 weeks nagpepreterm labor ako. Kaya now nagtetake ako ng pampakapit baka lumabas ng maaga.

Dec. 06 2019 ☺ pero parang wala pa akong gatas sa dede ko.. di sya nalaki :/ same padin

5y trước

It is not about the size naman daw. Lahat ng mother may milk daw need lang ilatch ni baby para mastimulate