Team december due date

Kaway kaway sa mga team December ang due date patingin naman ng mga tummy niyo..Ako december12 due pero feeling ko November ng katapusan lalabas na siya hehehe

269 Các câu trả lời

Wow momsh makakabirthday ng panganay ko kung december 12 ka aanak.ako december din kabuwanan ko pero edd ko sa 1st UTS ko dec27 tas 2nd dec24.Pero pwede na daw ng dec2.

Same tau mamshie dec 11 due ko pro mukha na sasabog chan ko 😂😂dami nagsasabi dina aabot ng dec 😆iba narin nararamdaman ko to much emotional prin..

5y trước

Same here dec 11

TEAM December din po ako, pero 17weeks palang ako now. Lagi ko lang nararamdaman na parang naninigas yung tummy ko. Normal po ba yun?

18 weeks and 4 days din today. Base on LMP duedate is Dec 2 . Via TransV 16 weeks and 2 days due date is Dec 18. Goodluck mga momshies..😊😊😊

Dec. 15-19 due date ko.. Iba iba kc eh.. Hahaha...😂 Basta 1st week ng dec. Manganganak na ako.. CS mom here.. 😍 Goodluck sating lahat.. 😊

Ako December 10 pa pero nasakit ma pwerta ko pag naglalakad parang gusto nang lumabas ni baby. Kaso wala pa si OB kaya niresetahan ako ng pampakapit.

5y trước

Me too december 9 ..due q .masakit pwerta q always ....hope makaraos na tayong lahat ..

Dec 10 po based sa first ultz. Madalas ng manigas tyan ko. May kirot na dn sa puson ko and singit ko. Hopefully nextweek makaraos na po.

5y trước

Opo mumsh. Hopefully makaraos na. 🙏🏻💕

Ako po due date ko dec 5 pero sabi ng ob ko baka dinako habot ng dec pwedi naraw ako manganak nitong nov.. Im 37weeks and 4 days napo now..

5y trước

Kinis ng tyan mo mommy

Ako po Dec. 18 🙌🏼👦🏻 Madalas na rin nakirot ang pempem ko at singit. Pati ang likod, baka bago mag Dec. mairaos na. Hihi 🥰

Dec 25 po. Sobrang bigat na nya hirap nako kumilos pero gusto ko parin makatulong sa hubby ko sa business namin habang di pa xa nalabas.