Kaway ?

Kaway kaway sa mga nanay na pabalik pabalik ng CR ? Ang hirap mga mamsh!! Malamig kasi! Kakaihi ko lang tapos ayan nanaman agad ?

17 Các câu trả lời

Mag arenola na Momsh ako binilhan ni Hubby sa labas pa ksi ng kwarto yung CR natatakot din siya na labas pasok ako sa CR baka madulas 😊

true mamsh. Nakakainis lang kasi kung kelan ko nakukuha tulog ko dun naman ako naiihi 😌

ihi tas after 5 mins. nanaman. nanakit na tyan ko kakabangon bangon HAHAHAHA

hi sinabi mo pa mamsh.. namamanhid na nga mga binti ko sa lamig..

Hahaha naalala ko nung buntis ako bestfriend ko na ang cr 😂

nag aarenola ako..hahaha...lalo na sa gabi

Same. Kahit nga naliligo sunod2 ang ihe..

Kaya beshy ko ang arinola e hahaha

totoo yan haha

Hahaha shrueee