Breastfeeding Mom

kaway kaway sa mga nanay jan na ginagawang bra yung towel or tshirt nila na halos maubos na din dahil sa lakas ng let down hahaha

18 Các câu trả lời

Sa 2nd week ko wala na ko halos let down. Naaagad na ni baby gatas ko. Sayang yung mga breastpads ko hehe. Pero preferred ko lampin nung nagleletdown pa ako. Paglumalabas lang ang breastpads

ahaha na gamit ko na ata lahat towel, lampin t shirt ahaha minsan nakakainis na 😂😂 sa subrang lakas ng gatas ko

Ako gumagamit nako ng bra, lakas din kasi nung mga unang araw ko yung gatas eh hahaha

ako tinutupi ko yung nipple ko para walang let down. hahah gumagana naman

Yung pagkatapos ko maligo yung hinubad kong damit yun nilalagay ko haha

ako dati gamit ko lampin na makapal,minsan pinang sasahod ko na baso na

kaso masakit pag kumikirot haysss worth it nmn pgppdede ky lo

Ako nakakaubos ng lampin ni baby dahil sa let down😂

Wow 🤩 sana all🙏🏼 napaka blessed nyo naman.

Hahahaha 👋🏻👋🏻 Relate 😂