Team Madaling Araw ?

Kaway kaway sa mga mamsh na team madaling araw. First time mom here! 18 days palang si LO. Puyat is real. Halos hindi ko na kilala yung salitang tulog kasi wala ng ganun. Hahaha!! Willing naman si hubby palagi na umalalay sa akin sa pag alaga kaya lang more on ako talaga kasi EBF si baby. Nakakatuwa nga yung iba na may nanay or ate na kasama sa bahay atleast may kahalili sila.. ❤️ Sana all. ?

2 Các câu trả lời

😂tama , sobrang laking tulong ni mudrakels,for me mas napa2tulog nya at napa2tahan ng mabilis c baby.

.