Gamit ni baby

Kaway kaway sa mga mommies na tulad ko na wala pa gamit si baby dahil di makapasok sa loob ng mall.. team june 2021

47 Các câu trả lời

Yung iba pong gamit ng baby ko, nung bday sale ng Lazada namili na ako pero mga diaper at baby washes pa lang yun. Yung iba naman sa grocery dito samin namin binili. Tapos nung nag-MECQ na, punta na kami agad ng mall para kumpletuhin. so far, sa SM Dasma, pinapasok naman ako, tinanong lang kung saan punta ko hehe.

I tried mamili sa mall nun pede pa lumabas, kaso naoverwhelmed ako sa dami ng pagpipilian na damit d ako makapili. Carseat and crib we were able to bought pa sa mall. In the end sa online dn ako namili ng mga damit and the rest, parang mas naenjoy ko pa :) ngayon complete na gamit n baby. 34 weeks tomorrow.

Team June here. More on shopee and Lazada kami namili ng mga gamit ni baby. Try mo na din mamili mamsh, maraming options and less pagod when you purchased online basta don't forget to disinfect first the parcel bago hawakan or buksan for your safety. Happy shopping :)

nako momsh ganyan din ako last year, ngayon mag 1 year old na si baby.. yung gusto mo ikaw mamimili ng mga gamit ni baby kaso bawal kaya online na lang hahaha pero naalala ko naka pag baclaran pa ko bago manganganak 😅😅

Online Store po momsh, SHOPEE or LAZADA. Jan na po ako bumili ng ibang gamit ng baby ko dahil di din po ako makapasok ng mall same lang din naman po ang price, mas mura pa kung minsan. Makaka less ka din po

Ako nga tinatamad rin magpunta ng mall kaya yung ibang gamit ni baby sa edmama ko binili and sa shopee na rin hehe basa basa lang tlga ng reviews 😁 tho mag 6months plang tummy ko.

ako pwede naman.. may pagbibilhan naman... pwede din naman mag order... pero mga biyanan ko ang maseselan... 8 months na ... manganganak nalang ako .. wala pa siyang mga gamit

ako momsh halos lahat ng gamit ni baby sa shopee ko binili. Inaabangan ko mag sale at may free shipping voucher p kaya nakakasave talaga, no need na lumabas ng bahay. 😊

pwede po online. watch out for momzilla sale or mommy mundo sale too. pwede din to shop at edamama get PHP 250 off with minimum 1k purchase using my code ROSANNE958582

team june po... halos meron n rn me paunti unti nbili gling lhat s shopee... meron n me trolly cart org. diapher,wipes... barubaruan at bote n lng wl nsa cart pa....