next month EDD

kaway kaway po sa mga kabuwanan na next month. kamusta po ang feeling ? ako po kasi medyo kinakabahan na lalo po first time mom. any advice para malessen yung kaba or tips po para sa mga dapat na paghahanda ?

1 Trả lời

kaya mo yan mommy God bless sayo and sa panganganak mo at sa soon baby mo lahat naman ng manganganak kinakabahan but sating mga mommies kakayanin natin para mailuwal ang napakagandang regalo satin ng maykapal gud luck mommy 😊