?

Kaway kaway naman po dyan sa mga nagkamali ng pinili na lalaki sa buhay nila! KAYA NATIN TO MGA MOMSH!!! Para kay baby! Tignan nila hanggang tingin nalang sila kung pano natin papalakihin ng mabuting bata ang ating mga anak kahit wala sila! ??

26 Các câu trả lời

Fight mga mommies 💕💪

You can do it, mommy!

laban lang ☺

Fighting!!!

Kaya yan sis.. patunayan na kayang tumayo sa sariling paa ng wala sila akala kasi nila tayong mga babae e nakadepende sknla. Pakatatag lang at pray

kaya natin to momshie im 11weeks pregnant..ayaw panindigan..nastress ako ngayon sa situation ko pro fight2x lang minsan hindi ako mkatulog sa gab e..but i know God is with us..& it's a blessing..