?

Kaway kaway naman po dyan sa mga nagkamali ng pinili na lalaki sa buhay nila! KAYA NATIN TO MGA MOMSH!!! Para kay baby! Tignan nila hanggang tingin nalang sila kung pano natin papalakihin ng mabuting bata ang ating mga anak kahit wala sila! ??

26 Các câu trả lời

Go go dapat ganyan lang ang momy pag iniwan wala ng maraming hanash mg isip ka naman ng ikakabuti imbes na ma stress at yung iba dito dba ng aask wht if ipaabort ahaha big no no hihinge pa talaga ng advice na ikakasama ngaay go lang tuloy ang buhay

ako lng po to,✌parang mali yung word na "napili" , cguro nagmahal lng tlaga tayo ng walang balls ,( hindi yung literal) pero fight lng tayo, aq excited na ,37 weeks and 6 days na ,proud single here,

That's the spirit mamsh!! Keri yan. As long as andyan si baby kayong dalawa magiging magkakampi di niyo need ng toxic na tao sa buhay niyo. God bless you both 😇

Ganito yung mga nakakaproud! You don't need a man to have a good family. Madami akong kilala na successful at mabubuting tao na galing sa broken family. ❤️

saludo po ko sa mga single mommies and also daddies ndin sa kanilang anak! mahirap man pero kinakaya nyo padin godbless po sainyo hehe

With God, makakaya natin lahat ng pagsubok, iwasan lang natin mastress habang nagbubuntis dahil nakakaapekto Kay baby,

laban stay strong momies!! and dont forget to slay and regain your confidence!! 😊😊

Yeaaaag KAYA NATIN YAN MAMSH 🧡🧡 34WEEKS & 4DAY'S preggy Here

Para kay baby Kayang kaya po😊 im ftm and singlemom too.😊

Same as mine sis. Kaya natin yan. Stay strong 💪💪