affordable diaper

Kaway kaway mga practical mamshies? Tight na ang budget at matakaw pa sa diaper ang mga bebes? Try our super affordable diapers? ✔super absorbent ✔proven and tested (ganito din ang gamit ng potpot ko?) ✔di ka na mangangamba na maubusan ng diaper si bebe dahil afford mo ng bumili ng madami? PM is the ???

affordable diaper
1 Trả lời

Magkano ganyan mommy? Pants ba yan?

4y trước

May pants po and may tape mamshie depende sa size ang price pero not higher than 300 mamshie by 30s na siya😊