Tips for Mommies & Future Mommies ?

Dear Mommies & Future Mommies, Here are some of my tips and advice for our baby. ?Please consider buying CLOTHE DIAPERS. Why? ✔️No chemicals kaya iwas rashes si baby ✔️You're saving our Mother Nature ✔️Malaking tipid po ✔️Pang-matagalang gamitan Note: ?Okay lang naman po mag disposable diaper si baby kung aalis, gagala o lalabas kayo pero kung sa bahay lang ay it's best to use lampin or washable clothe diapers. ?4 dozen po lampin ng baby ko since birth para okay lang magpalit palit at di agad mauubusan. Pang maghapon na nya yun. ?Kada palit ng clothe diaper ay banlawan muna ang ihi at pupu tapos ibabad sa isang timba na may detergent soap for baby at dun muna ipunin lahat ng clothe diaper nya mula umaga to hapon o pag may time ka na maglaba para mas madaling alisin ang mantya at labahan. I am a proud lampin user ? ?Iwas po sa polbo, Colognes and other chemicals si Baby ✔️Baby bath or baby shampoo lang okay na ✔️Delikado sa health ng babies ang mga makemikal na products ✔️Delikado sa lungs nila ang polbo ✔️Punasan na lang po natin ang pawis nila at wag muna lagyan ng mga pabango kung nasa bahay lang naman ?Breastmilk for INSECT BITES ✔️proven safe & effective ✔️Mas nala-lighten nya ang mga insect bites✔️Lagyan o pahiran po ang insect bite ni baby ng breastmilk 3 times a day or more ✔️Di na kailangan gumastos para sa mga cream nd ointment ✔️Mas okay ang natural ?Please Join Online groups for mommies such as ✔️Breastfeeding Pinays ✔️Filipina Homebased Moms ✔️Healthy Baby Food Ideas ✔️and more ?Malaking tulong po ito upang mas mapalawak pa natin ang ating kaalaman bilang ilaw ng tahanan.

11 Các câu trả lời

Thank you po! I'm considering CD. Pwede ba siya mommy labhan sa automatic washing machine na may diretsong spin dryer? If ever magkasama ba nilalabhan ung cover at yung insert? Thank you in advance!

ako din may cloth diaper na ako 2 pcs at my lampin na din ako gumagamit na ako ng ganyan dami lang labahin natin pero okey narin para makasave ng diaper at hindi marashes si bby ko.

5y trước

oo nga me kahit ako mas gusto kong mag cloth diaper si baby.

Ilang hours po mommy pwede ang cloth diaper kapag wiwi lang para sa white na insert and yung black(bamboo) insert?

uppp... hehehe ganito din gawain ko, lampin is a life saver for me, my baby and earth

Wow thank you mommy. Thanks for the tips.

5y trước

Welcome mommy, 💓😊

Nice! 😊thanks for sharing

Wow thanks for sharing po..

Nice thank you mommy. 😊🙏

5y trước

Welcome po! 😊😍

Thank you

Upppppp