SPG (Sex keme)

Kaway kaway dto sa once a month lng madiligan!🤣minsan wala pa char! Haha

50 Các câu trả lời

Mag 4 months na si baby pero yung urge wala pa rin di pa bumabalik..cguro dahil na rin sa stress at pagod sa pag aalaga kay baby..

Haha 3x a month na lang kung madiligan papasok na ko ng 7 months baka tigil na muna kame continue na lang pag kabuwanan ko na😁

once a week kami mag do, kahit nga kabuwanan ko na e nag do parin kami, hirap pang nangalabit si lip ko.. jahaha...

me..🙋‍♀️😅..olweys pagod kac c partner ...once in a month lng kung my mangyare samin.. minsan nga wala pa...😅

before manganak ng Dec wala na until now 3weeks post partum kasi hindi pdn pwde dahil cs, after 6weeks pa pwede mag make love

4y trước

ako momsh parang turning 8 weeks game na.. haha may go signal naman from my OB 😁 wala e mula 5 months preggy wala na e

hi mga momsh tanong ko lang pwde po ba makipag sex ke hubby kahit buntis ka? 4 months road to 5 months na sa jan 17 🤗

4y trước

Yes pwede po basta hindu ka maselan magbuntis. Akk 5 months pregnant sa January 19 and still ginagawa pa rin namin yun 😊😅

Since manganak wala pa din kaming keme, since na CS din ako. Parehas kming takot. Haha ang mahal manganak ngayon. 😂

4y trước

relate momsh, sa mahal

. .Ako natakot n po kaya pag sapit ng 6months wala n nag usap kme n after ko n mangnk hahaha...

Kami nga simula magbuntis hanggang ngayon na 3months na si baby hindi pa ulit nadiligan 😂💔

🤣🤣sakin hindi na kasi balik na trabaho c hubby ldr na nmn kmi pag balik nya labas na c baby.