SPG (Sex keme)

Kaway kaway dto sa once a month lng madiligan!🤣minsan wala pa char! Haha

50 Các câu trả lời

simula Ng buntis ako noon August 2020 hanggang ngayon wla pa po kami sex Ng asawa ko

wala.. 😅😅😅 ayaw ni hubby.. takot na masaktan si bebe sa loob.. 🤣🤣🤣

ako na ung umayaw. di na sya masarap e, masakit na hahaha 7 months pregnant here.

OMG. Hahhaa SANA ALL! Hays hirap pag malayo si Hubby lalo na ngayon malamig! grr

Sobrang selan ko natatakot din si mister kaya since 5 mos walang action 😂

mula nagquarantine WFH si husband. almost everyday nangangalabit hahahahha

mula nagquarantine WFH si husband. almost everyday nangangalabit😂

Jusko.ako nga 9months lang naman bago nadiligan HAHAHA 😭 LDR kasi.

sana all 🤣 hello LDR mommies 🤣🤣🤣

8 months pregnant wala din sex, parehong takot🤣 FTP