SPG (Sex keme)

Kaway kaway dto sa once a month lng madiligan!🤣minsan wala pa char! Haha

50 Các câu trả lời

hahaha, wala na since nalaman nmin buntis ako kasi takot kami pareho baka mapano si baby..pinagbawal din kz ni OB mag do kami ni hubby kz risky ung pagbubuntis ko..nakunan na din kasi ako last year lang..

Ako mga mommy ng start kmi mg do running to 5months natakot nga ako kasi baka mapano si baby ee ksi minsan gsto ko rin hehhehe...ngayon control ko nlng hubby ko pero dahan2 lng nman kami mg do hehhehe

Yung hubby ko takot na mag eme kami, Hahaha naiintindhan ko naman sya since first time namin to :) kaso minsan maynnagsasabi na better din na nag sx kasi makkaatulong sa pagluwag ng sipit-sipitan

4y trước

haha. ako momsh as in ayaw nya na, kaht yung kapatid niya sinabhn na sya hindi naman araw-araw need ang mahalaga kaht paano lumuwag ung sipit-sipitan. Haha naiintidhan ko naman siya, minsan napapaisip na baka may babae pero wala naman. haha nakakaparanoid

sana lahat ng asawa ganyan, asawa ko mapa dikit lang mamaya iba na gusto 😂 kaya minsan kapag nahiga sa tabi ko naiwas na talaga ako hinaharang ko na kamay ko sa dapat harangan hahaha🤣😂

Ayy sana all may once a month haha. Ako, hindi na talaga kase pinag bawalan na ni ob, maselan kase pagbubuntis ko at takot din si hubby hehe so ayun tiis² muna sya sa sariling sikap 😂

sana all nadidiligan kahit once a month. jusko kami ni husband wala talaga kasi maselan ang pagbubuntis. hay nananaginip na nga ako ng kung ano ano dahil kulang sa dilig!

Dati nung mgkasama kame almost everyday kso ngaun na assign sa malayo kaya minsan nalng sa is g buan.😂 Hello sa mga police wife din dyan

yun nga ihhh gusto ko na magpadilig ayaw pa ng mgdidilig tuyot n ako, ako na nauunang kumilos kaso sasabihin baka magising si baby 🤦‍♀️

4y trước

sana all mamsh CS din aq, ewan q ba ntatakot ata o ntatabaan lng sakin 😠😠😠😡😡 wait nia lang mabalik alindog ko kapag magyayaya sasabihin ko BUSY ako. Sayang injectible ipapatigil ko na wala nmn ngyayari 🤣😂🤣😂

Sana all..ako nga 3 months na..wla nmn dahilan..nhihiya nmn ako mag iniciate 😂😂😂 napapaisip tuloy ako kung may mali ba sakin 😂

hahahaha. relate. takot kc asawa ko baka mapano daw c baby pag nag do. simula nung dec. wala ng do 😂 .. 29weeks preggy here!