Ano po kaya ito ano po pwede gawin para mawala ito

Kawawa naman po kase si baby ko may ubo at sipon nagsusuka den sya pag di nakakahinga ng ma aayos ipapacheck up ngapo nmin sya kaso wala pong check up sa mga center dito na kalapitan hys advice nmn mga mi...

Ano po kaya ito ano po pwede gawin para mawala ito
1 Trả lời

sa baby ko, kapag maraming sipon, sina-suction namin ang sipon. kapag barado naman, gumagamit kami ng salinase drops then suction ang sipon. naka-slightly elevate ang higa ni baby para makatulong na makatulog sia ng maayos. gumagamit ako ng tiny buds stuffy nose oil massage. gumagamit din kami ng no cough patch sa likod kaso 3months and above. pero meron ang tiny buds na stuffy chest stick ons. pwede nio rin i-try. talagang consult po with pedia for proper medication.