HELP!

Kauwi ko lang po from diagnostic clinic, Pelvic ultrasound done! Last JULY 8, nagpatrans vaginal ako. Kasi nag pt po ako ng JULY 6, MAY PCOS PO AKO SO DI MADECLARE NG OB KO KUNG ILANG MONS. NA SO TRANS VAGINAL NIREQUEST NYA. NAGPATRANS V AKO JULY 8, AND LAKING GULAT KO 16 WEEKS AND 5 DAY NA DAW. NAGPACHECK UP ULIT AKO SA OB KO JULY 8 AFTERNOON. PINAPAULIT NYA NG PELVIC ULTRASOUND. SYEMPRE NOW LANG NAGKABUDGET, NGAYON LANG AKO NAKAPAGPA ULTRA. 18 WEEKS AND 2 DAYS NAKO NOW, PERO PAGKA KITA KO NG RESULT NG ULTRA NOW. 21 WEEKS AND 6 DAYS NA. ANO BA PANINIWALAAN KO MAS ACCURATE PA ANG PELVIC ULTRASOUND? THANKS PO.

1 Trả lời

Hello! Mas accurate kasi ang expected delivery date (EDD) and age of gestation (AOG) mo based sa ultrasound kung napaggawa mo sya ng maaga. Ang sabi ng OB ko sakin ang susundin namin is yung ultrasound ko nung 6-7weeks ako, kasi normally daw magiiba iba ang dates depende sa height ni baby in utero. Ngayong second trimester ka na, medyo mahirap nga kung walang basis sa start palang. Better ask your OB (mas OK kung isang OB lang para di ka lalo malito) kung anong susundin nyo na EDD and age of gestation.