binyag

Kasya napoba ang 5k para sa binyag? 20+ po ang ninong at ninang ?? Bgay po kau na pwede po namin iluto ng mas makakatipid po kame. Salamat ? ayan po ang baby ko 2 months ang harot hehe sana may sumagot ?

binyag
27 Các câu trả lời

If sa fast food po yung reception i think sufficient na yung 5k for 20 guests but if you're thinking na buffet style at home I don't think kakasya siya unless rice and dalawang ulam lang yung handa. But if para maidaos po yung christening ni baby, I don't think magmamatter pa of madami kayo handa or not. Ang mahalaga naman po don is nabless and nawelcome na po siya ng church. Mas okay din po na maging practical nowadays esp if financially unstable pa po. People who really loves you and your baby wouldn't care less kahit tuyo or bagoong pa ihain mo sakanila. Ang mahalaga is yung bond and intimacy that you all share. ❤

5y trước

Pwede naman po silang magtakeout then sa bahay gawin yung venue, that way makakadagdag pa sila ng ibang putahe if ever and mas intimate that way. I know someone na ganon yung ginawa and malaki yung natipid talaga nila and isinabay pa yung birthday nung isa nilang baby. ❤ Kaya mo yan, mommy. Magagawan mo yan ng paraan. Ang mahala mabinyagan na yung cute cute mong baby. Kakagigil yung cheeks niya. Pakurot po ng very light 😍😍😍

Yung sakin pili lang wala pa 20 both ninong and ninangs na yun aa. Haha at the same time trusted and close/friends ko nadin sila. Tapos sa bahay nalang din. Skl. (Plan ko palang yan soon) hihi. DESSERTS: (made your own nalang: Fruit salad/ Leche flan/Graham Balls/ Graham cake/ ETC.) Bibingka FOODS: Menudo Dinuguan Papaitan Spaghetti Shanghai Lumpiang Togue Beverage/s: Alcohol (Depends) Gulaman juice Water TANG

5y trước

Haha. Oo, iba naman kasi yung friends lang sa mismong mga trusted talaga.

Sis yung inattendan kong binyag before ang Reception sa mang inasal hehe 20plus din kami ninong at ninang tpos family lang. Tpos sa bahay ang inuman. Yung mang inasal malapit lang sa church. Kasi po kung magluluto po kayo medyo kulang po ang 5k sa pamalengke pa lang po. Inabot po kasi yung kapatid ng LIP ko 20k po 20plus din po mga ninong at ninang :)

5y trước

Thankyou po , balak palang naman po pabinyag hehe kase nag iipon papo

Hanap ka po ng buffet restaurant... Kakasya po yan kung ninong at ninang lang po ang invited... O kaya kahit sa karinderia na medyo maayos tingnan at masarap ang food... May mga karinderia na malaki ang space... Nag-anak ako sa binyag dati sa karinderia kami pinakain at wala naman kami nakitang masama dun, ang mahalaga nairaos...

Sure po kayo na 20+ ang ninong at ninang? Kasi po mas better na ang mga ninong/ninang nya ay yung mga makakaguide talaga sa kanya sa pagiging mabuting tao nya. 😊 Pero kung yun po talaga gusto ninyo, pwede rin po. 😊 Yun lang po, 20+ na ninong at ninang, plus relatives, plus friends. Mukhang magkukulang ang 5k. 😅

5y trước

Welcome po, atleast may ideas na. 😊

No... Binyagan sa family namin mga 300k to 1M. Yung sa pinsan ko sa dad's buffet ang reception more than 100 guests... And ni rent ang buong dad's buffet ah sa may edsa... Yung isa naman sa the racks and reception.... 5k?huhuhuhu spaghettinlang yan

5y trước

kung kaya gusmastos niyan. di naman kailangan iinform dahil advise ang hinihingi nong nag post hindi kayabangan

Lol ang funny ng iba dito Di matanggap na may mga mayayaman talaga na pamilya. Wag kayo inggit oy. Malay niyo naman totoo yung sinasabi. Ako hindi naman kami mayaman pero yung relatives ko nakakaangat sa buhay......Di porket Di niyo nakikita sa pamilya niyo eh wala Ng mayayaman na angkan. Sows

5y trước

You have the same unruly manner.

Halla mamsh. In behalf of the caring mommies, sorry sa nangyayari na commemtan sa post mo. 😔 Hindi lang kasi namin kinaya na instead na mabigyan ka ng proper advice is parang nag iba na yung sinasabi. Pasenya na Mommy.

5y trước

Hehe ou nga po eh. Mas lalong nakatulong. Anyways thankyou mamsh

Kulang po. Syempre po Kung 20+ ang ninong ninang ninyo, magdadala Ng kasama yan... Plus 1 mga ganon. Relatives niyo pa pakakainin niyo rin..

Kasya po yan kung family lang ksma,mga immediate family lng po, but its your choice kung anong bet mo, bsta pasok sa budget nyo,