binyag

Kasya napoba ang 5k para sa binyag? 20+ po ang ninong at ninang ?? Bgay po kau na pwede po namin iluto ng mas makakatipid po kame. Salamat ? ayan po ang baby ko 2 months ang harot hehe sana may sumagot ?

binyag
27 Các câu trả lời

sakin po nag kasya un ... chicken curry 2kl. minedo 2kl . giniling 2kl. chupsuy 2 1/2. gulaman na may buko.

5y trước

5k po lahat nagastos nyo?? Kasya sa 20+ na ninong and ninang side by side po?

Kasya po yan if sila lang papakainin nyo. 2-3 na ulam saka dessert.

5y trước

Thankyou po , pero pag kasama ibang pamilya side by side kulang po ang 5k?

for me momsh. i-treat nyo na lang sila sa labas.

5y trước

Dko lang din po alam , still nag iipon pa naman po

5k for handa na lang? Pansit Lumpiang shanghai Adobo

5y trước

Kung satingin nyo kasama ninong ninang and side by side po , magkano papo dapat idagdag ko??

Ang cute ng baby nyu so blessed

5y trước

Sira ata utak ng anonymous na yan. Di ba pwedeng pumuri ng cute sa abak ng ibang tao kahit cute din ang baby mo? Napaka immature na comment.

300k dad's lang at racks? Tapos 100 guests lang? Wow ah.. Parang di naman yata abot 300k un

5y trước

With souvenirs na yun and sa simabahan. Private and binyag Ng mayayaman.. Yung walang ka sabay.

Sa binyag ng pamangkin ko 20 ninong and ninang. Ginanap nalang namin sa labas kasi mas mahal talaga maghanda sa bahay tapos pagod pa. Supposedly 10k lang ang bill namin pero nadagdagan ng 5k for unexpected guests. So pwede na siguro yung ganun momsh.

If mag paparty ka, hindi kasya ang 5k. Pwede nman kayong kumain nlang sa resto or fast food if hindi kayang dagdagan ang budget. Wala nga lang souvenirs atbp.

Kulang

Momsh atleast 10k po kasi kasama pa mga relatives nyo pati yung mga giveaways. Kahit 3 ulam( shanghai fish, menudo, bicol express) 1 dessert (buko salad) Option lang po yan. Mas matipid po kasi para sakin yan.