ask po.. anong dapat pong gawin?

kasi sumasakit yung sikmura ko pero on time naman ako kumakaen, tas nag ccr ako hindi matigas pups ko po tas sobrang sakit naman uli po tiyan ko yung mismo sa may sikmura ano po meron po nun, at magandang gawin po?? 12weeks na po preggy..

5 Các câu trả lời

Iwas nalang po kayo sa mga oily and spicy foods. Pati narin sa sobrang maaasim baka sa ganun po kayo sinisikmura. Ako po kasi nun nung ganyan feeling bloated parati na parang gutom. Yan ang advise sakin ni OB na iwasan kong foods.

Nangyayari talaga yan mommy paminsan kapag nagbubuntis, yung mga hormones kasi natin yung may cause. Pag ganyan, nagbabawas ako ng kain ng mga fatty or oily foods, chaka mga maasim na pagkain. Inom rin ng maraming water

5y trước

thank you sis..

uy same tyo sis,,ganyan n ganyan aq ngayon,pang3 days na..wala din aq ininum n gamot bukod sa gatorade..d q maintindhan qng kabag ba o sinisikmura aq..puro burp din aq..d q n din alam gagawin q

Normal lang po sa buntis yan mommy....belong po sa hormonal changes

Ganyan din ako nung nasa weeks mo, binigyan ako ni Ob ng Gaviscon..