Sa mga mg momonitor po ng sugar pa help naman po 😅

Kasi po sabi ng OB ko 3x a day po need i monitor yung sugar Morning ng wala pa laman ang tiyan (no food no water) And 1 hr after lunch and 2 hrs after dinner. Yung tanong ko po kung need ba walang kinakain or iniinom din sa loob nung 1 hr at 2 hrs na aantyain bago mag test ng sugar. Diko po kasi natanong sa OB ko salamat po sa sasagot GodBless po.

3 Các câu trả lời

1hr after lunch it means 1hour pagkatapos mo po magtake ng lunch 2hrs pagkatapos mag dinner

Hello po yes po mam need talaga wala ka kainin 1 hr or 2hrs after lunch/dinner

6mo trước

salaamat po 😊

up po salamat