Nagkakaroon po ba ng "relationship problem between daddy & baby" once na staying far ang daddy sa baby nya habang nalaki?

kasi po as of now ang daddy ng anak ko nasa batangas kami naman ng anak ko dito sa bicol, nauwi lang po sya kapag kailangan o vacation. *hoping for your comments. thank you! ?

1 Trả lời

ang baby ko ipinanganak ko na wala ang daddy nya gawa ng napaaga sa duedate ko. so, umuwi sya days after ako nagdeliver. come and go si Mr., nalungkot ako nung huling uwi ng Mr.ko, naiyak anak namin ng kinarga nya at nilalaro nya, parang di sya kilala. bakit po kaya ganon?