sa may anak napo pasagot po

Kapag poba yung baby eh hindi kamuka ng Daddy, at kamuka lang ng mommy, or basta hindi kamuka ng daddy. Magtataka talaga mga tao kung bat hindi kamuka ng daddy?

2 Các câu trả lời

Haha Yung baby ko gusto ng Lola kamukha ko lng. 🙂 Dpende Yan sa mga Tao sa paligid ska syemppre Kung confident k nmn n sa knya tlgaa anak mo keber Lang. Ska mababago pa yang mukha ni baby..

Alam mo, itatanong mo lang yan sa sarili mo kung may ginawa kang kalokohan sa asawa mo. Pero kung wala naman, hindi ka bothered sa pagtataka ng mga tao.