35 weeks na ako ngayon pero 1cm na ako kahapon pa..Safe na PO bang lumabas si baby kahit 35 weeks ..

Kasi po nakakaramdam na ako ng pananakit pagtitigas ng tyan at pagsakit ng balakang any advise po na umabot si baby kahit 37 weeks sya

2 Các câu trả lời

Same case kayo ng hipag ko. Siya naman 4cm na. May nireseta lang na gamot sa kanya kasi naninigas talaga yung tiyan niya lagi na din masakit yung balakang niya. Tapos may ininject sa kanya sabi pampadevelop pa daw ng baga ng baby. Then bed rest at iwas talaga sa stress. October 26 pinapabalik siya kasi full term na daw siya pagbalik niya non. Baka paanakin na siya non. Keep safe po. God bless

Complete bed rest ka po mommy pahinga ka magrelax at wag ka po magpaka stress. Tatayo ka lang kapag gagamit ka ng banyo. Mas okay padin po kapag full term si baby. Ako po 36 muntik na din mag preterm nag bedrest din ako at binigyan ng gamot ni doc. 3cm akin.